Đang tải...
 

Kệ để hàng siêu trọng

Các loại kệ kho phổ biến nhất hiện nay

1 Kệ kho công nghiệp

Kệ kho Double Deep
Kệ Double Deep là kệ được ghép lại từ hai dãy kệ Selective tựa lưng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích nhà kho và tăng thêm khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ. Loại kệ này thường được dùng để lưu trữ các loại sản phẩm có trọng lượng nặng và cần sử dụng xe nâng để lấy hàng.

Kệ kho Drive In
Kệ Drive in là hệ thống kệ có tải trọng nặng sử dụng phương thức xuất nhập khẩu là LIFO (Last in First Out – Vào sau ra trước). Với các công ty có nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In là 1 sự lựa chọn tốt nhất bởi loại kệ này kết hợp được với nhiều loại pallet khác nhau sẽ giúp chúng chịu được tải trọng tốt hơn. Thông thường thì mỗi loại Drive In sẽ có thể chứa dựng lên tới 13 pallet hoặc nhiều hơn. Và chúng sẽ giúp cho diện tích không gian lưu trữ được tiết kiệm hơn với 60% diện tích nhà kho.

Kệ kho Selective
Đây cũng chính là loại kệ thường được thấy hoặc sử dụng nhiều nhất tại các khu công nghiệp và cùng dành cho các hàng hóa có trọng tải nặng như ngành công nghiệp ô tô hay ngành công nghiệp cơ khí chẳng hạn. Và đặc biệt nhất là riêng chỉ có kệ Selective là có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển hơn so với các loại kệ khác nhờ vào hệ thống bu lông và ốc vít gắn liên kết lại với nhau.

2. Tiêu chí chọn mua kệ kho chất lượng

1. Tải trọng & số lượng hàng hóa
Xác định được số lượng và tải trọng hàng hóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kệ để hàng trong kho. Nếu số lượng hàng hóa vừa phải thì nên lựa chọn kệ có tải trọng tầm trung và tương tự hàng hóa nhiều thì chọn kệ tải trọng nặng.

Tiếp đến là số lượng hàng hóa, đối với những doanh nghiệp với số lượng lớn sản phẩm khác nhau cần được phân loại khi hãy chọn kệ kho hạng nặng để có thể phân loại cũng như sắp xếp khoa học hơn.

2. Đặc điểm hàng hóa & diện tích kho hàng
Hãy chắc chắn rằng đặc điểm hàng hóa phù hợp với kệ chứa, ví dụ như muối hay các loại hàng hóa có tính axit khi tiếp xúc với kệ sẽ ăn mòn hoặc dần dần phá hủy bề mặt kệ.

Diện tích nhà kho cần phải được xác định chính xác để có thể chọn được loại kệ thích hợp, đối với các kho hàng có diện tích vừa phải thì nên chọn kệ Double Deep hoặc kệ Drive in, còn kho hàng với diện tích lớn thì nên dùng kệ Selective.

3. Giá thành sản phẩm
Giá cả là tiêu chí tác động phần lớn đến tâm lý người mua hàng, tuy nhiên nếu không cẩn thận thì có thể sẽ khiến bạn bị hố hoặc sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Trước khi quyết định mua kệ ở đâu thì hãy tham khảo giá thành sản phẩm kệ kho tại các doanh nghiệp khác như tham khảo người quen, xem trên mạng... để có thể ước chừng giá thành kệ để không bị lố khi mua và nếu kệ có giá quá rẻ thì cũng đừng nên mua vì có thể đó là kệ đã qua sử dụng, chất lượng không còn tốt như ban đầu.
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN